10 Tip Chụp Ảnh Với Giày Sneaker up Facebook & IG

10 Tip Chụp Ảnh Với Giày Sneaker up Facebook & IG

Chào tất cả những tín đồ của giày sneaker. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn Tip 10 cách tạo dáng, chụp ảnh với giày sneaker vô cùng đẹp khi đi làm, đi chơi và khi than gia các sự kiện , lễ hội để đăng Facebookg vsf IG.

blank

Các mẫu giày sneaker

Cách 1

Khi đi chơi bạn có thể mang một đôi sneaker trắng, vì màu trắng là màu rất dễ phối đồ. Ngồi xuống đưa chân về phía trước là đã có một tấm ảnh chụp chung với bạn thân hoặc người yêu của mình rất ưng ý rồi. Ảnh này chụp 1 mình cũng được nhưng chụp chung sẽ đẹp hơn nha.

blank

Chụp theo view phố

Cách 2

Chụp 2/3. Cách chụp này bạn cần căn chỉnh tỉ lệ sấp xỉ 2/3 khung ảnh nhưng lưu ý tránh làm khuyết đi đôi giày của bạn và đừng để máy ảnh của bạn quá cao nha, độ cao khoảng một cánh tay sẽ là khoảng cách đẹp nhất. Như vậy là bạn đã có 1 bức hình sống sảo cực kì xịn với đôi giày sneaker của mình rồi.

blank

Chụp 2/3

Cách 3

Cách này thì thật sự là quá đẹp luôn. Chỉ cần 1 chiếc sofa ngồi lên tạo dáng và để máy ảnh ngang tầm mắt nhìn. Thế là 1 bức hình chanh xả đã được ra đời kiểu này sẽ làm nổi bật đôi giày của bạn hết nấc.

blank

Chụp với sofa

Cách 4

Có lẽ đây sẽ là một outfit thể hiện bạn là một người có độ chịu chơi rất cao. Cách chụp này thì cần phải có sự đầu tư khá cao nên anh chị em cân nhắc khi lựa chọn kiểu chụp này. Nhưng ưu điểm của kiểu chụp này là đôi giày của bạn sẽ cũng vô cùng hoàn hảo khi diện cùng 1 outfit đẹp.

blank

Chụp trên nóc xe hơi

Cách 5

Nếu bạn chưa thử chụp ảnh chiếc váy của bạn với 1 đôi sneaker thì bạn nên thử ngay đi. Nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy nhưng lưu ý, vẫn nên để chiếc váy của bạn đi đôi với một đôi snaker có màu tương phản nha.

blank

Chụp phối với váy

Cách 6

Tạo kiểu bằng cách làm giả những bước chân, kiểu này cho chúng ta một cảm giác như đang bước về phía trước. Cách chụp này bạn cần để máy ảnh khoảng tầm 1/2 cơ thể. Điều này sẽ làm nổi bật lên đôi giày của bạn.

blank

Chụp kiểu giả bước chân

Cách 7

Đôi giày của bạn được diện trước quán cafe hoặc công ty làm bằng kính cũng là một ý tưởng không tồi. Cách chụp này cũng giống như cách 6. Và cách phối màu tương phản của trang phục thì đôi giày của bạn cũng hết sức nổi bật.

blank

Chụp trước những tấm kính

Cách 8

Trước khi mang đôi giày của bạn ra đường thi công đoạn buộc dây, cũng là một thời điểm đẹp để sản xuất ra những tấm hình ưng ý. Cách chụp này bạn chỉ cần để chiếc máy ảnh của bạn ở một chỗ cố định nào đó và để bản thân nằm trọn trong khung hình là được.

blank

Động tác buộc dây

Cách 9

Kiểu chụp có một chút dân chơi thể thao hoặc underground. Không cần quá cầu kì, cách chụp này chỉ cần ngồi ở chỗ nào đó cao một chút và đảm bảo đôi giày của bạn sẽ nổi bật nhất trong bức ảnh và làm động tác tay giống như trong hình. Cách chụp này có phần cứng nhắc nên chỉ dành cho các bạn nam thôi nha.

blank

Chụp kiểu dân chơi

Cách 10

Đây có lẽ là kiểu chụp đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp tiềm ẩn từ cả con người lẫn đôi giày của bạn. Cách chụp này thì không cần outfit quá cầu kì chỉ cần đơn giản một chút thì bức hình của bạn cảm xúc sẽ tăng lên. Còn chần chừ gì mà không thử ngay đi nào.

blank

Chụp kiểu có chút hơi tâm trạng

Và chúng ta đã tìm hiểu được 10 Tip Chụp Ảnh Với Giày Sneaker up Facebook & IG.

Các bài viết có thể sẽ hữu ích dành cho bạn : 6 cách phối đồ cùng Nike Air Jordan 1 vừa sang vừa chất ; 8 kiểu thắt dây giày sneaker đẹp cho năm 2021

Cùng follow để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, cũng như các mẫu giày hot nhà chúng mình nè.
Follow  Fanpage Nana Giày
Follow Instagram Nana Giày