“Bốc phốt” những đôi giày trong MV How you like that – BlackPink

“Bốc phốt” những đôi giày trong MV How you like that – BlackPink có chắc là chỉ 12 đôi?

MV How you like that xuất hiện với nhiều cảnh quay ấn tượng. Trong đó có xuất hiện nhiều nền văn hóa của nhiều nước khác nhau. Điều đặc biệt nhất khiến các BLINK ngày càng yêu nhóm nhạc này hơn là ở trang phục. Bây giờ, hãy cùng Nana giày cùng “săm soi”, “chiêm ngưỡng” những đôi giày hàng hiệu của các nàng nhà YG nhé!

Nếu không tính đến những đôi giày vì cảnh quay quá tối nên không thể nhìn ra. Thì có đến 14 đôi giày được xuất hiện một cách rất rõ ràng.

Ở 0:42s đến 1:10s trong MV, các cô gái BackPink diện những đôi giày vô cùng độc đáo. Mỗi thành viên đều toát ra được cá tính riêng của mình. Nhưng Jisoo gây chú ý nhất với đôi boots cao cổ màu cầu vồng.

giày blackpink

 

Hình ảnh được trích từ MV How do like that – BlackPink

Lisa cũng không kém nổi bật với đôi giầy cao bồi màu đỏ. Trong khi đó, giọng ca chính Rosé lại phá cách với đôi bot cực cao vô cùng phù hợp với chiếc quần Shorts Jean. Nhưng sneaker bánh mì đế cao của Chiara Ferragni và tất trắng khiến Jennie như một cô học sinh trung học. Đôi giày này có giá đến 7,7 triệu đồng.

giày Jennie blackpink

Tại 1:16s rapper chính của BlackPink diện đôi giày màu vàng mà ít ai để ý. Mang dấu ấn Trung Đông, trang phục này được các fan đã mắt. Tuy nhiên, stylist nhà YG lại rất kín tiếng về đôi giày này.

Giày Lisa

Hình ảnh được trích từ MV How do like that – BlackPink

Từ 1:41s đến 2:10s các nàng diện trang phục với bối cảnh mùa đông tuyết trắng. Lại một lần nữa những đôi giầy ấy vô cùng đã mắt, vô cùng sịn sò. Những đôi giày màu trắng siêu phong cách. Khi Lisa và Jennie làm khán giả trầm trồ với sneaker đế đen tôn giáng thì Rosé và Jisoo lại dùng 2 đôi bot lông vũ. Giá tiền cho 4 đôi giày này ước tính lên đến 67 triệu đồng. Tuy nhiên ít ai biết ở phút 1:43.

những đôi giày trong MV How you like that - BlackPink

Hình ảnh được trích từ MV How do like that – BlackPink

Jisoo đã chuyển qua đôi giày giống của Jennie vì một lý do nào đó chăng? Hay ở đây có ngụ ý gì đó mà chưa một khán giả nào nhận ra?

MV How you like that - BlackPink

Hình ảnh được trích từ MV How do like that – BlackPink

Tiếp đó là màn mãn nhãn ở 2:23s. Nhìn hoạt tưởng Jisoo và Rosé cùng 1 kiểu giầy. Xét kĩ lại, đôi giầy của Jisoo có “tết lông đuôi ngựa” vô cùng bắt mắt.

giày của blackpink khi đóng mv

Hình ảnh được trích từ MV How do like that – BlackPink

Như vậy, màn “Bốc phốt” những đôi giày trong MV How you like that – BlackPink kết thúc. Đem lại cho chúng ta câu trả lời. Không như lời đồn Jennie luôn được ưu ái về khoản trang phục mà các thành viên khác cũng rất được để tâm. Trong MV, Lisa và Jisoo được thay đổi đôi giày ít nhất 4 lần, còn Jennie và Rosé ít nhất 3 lần mà thôi.

Nếu bạn để tâm đến phong cách giày của các thành viên của BlackPink hãy xem thêm tại đây:

Jennie của BlackPink là thành viên sở hữu nhiều giầy nhất?

Lisa mua “sương sương” 64 đôi giày…