BTS thích loại giày nào và thích con gái mang giày gì?

BTS thích loại giày nào và thích con gái mang giày gì? Các bạn có tò mò không? Cùng mom men xem các chàng thích gì nhé! Nhân tiện vào list shoe của Nana Giày xem có đôi nào giống vậy mà giá thì oke thì nhích muôn nào

Thích Jordans. Mặc dù cũng thích những cô gái mang sneakers, nhưng lại hiếm ai mang Jordans. Nếu một cô gái mang Jordans thì sẽ trông quá mạnh mẽ… Dù sao thì, anh ấy vẫn thích con gái mang giày dễ thương hơn.

Giày BTS FILA JIN Raytracer 1RM01153_444

 

  • Suga

Thích Air Jordan 1, 2, 3. Thích con gái mang loại giày này nữa. Nhưng đó chỉ là sở thích của riêng mình, chàng sẽ không ép buộc cô ấy phải mang nó đâu. Nhưng nếu cô ấy mang một đôi Jordan thật đẹp, có lẽ chàng sẽ nói với cô ấy, “Em có lựa chọn tinh tế đấy!” Nó sẽ thu hút sự chú ý của chàng.

giày của suga BTS

 

  • RM

Thích Rick Owens, trông nó rất ngầu . Thật tuyệt nếu có thể sưu tập chúng. Dành cho con gái, như lời bài hát, Thích con gái mang Converse đỏ. Thật sự rất cool. Vì nó ôm sát theo hình dáng chân, nên nếu chân không đủ thon thì chắc sẽ không đẹp. Nhưng thực ra loại giày đó khó mang lắm chằng ơi!

giày BTS

  • J-Hope:

Thích con gái mang Nike. Nike shoes girl ~ ♪ Chàng chẳng thể nói thêm thông tin gì làm fan càng tò mò thêm.

J-Hope BTS mang giày balenciaga

 

  •  V – BTS.

Thích Prada và Air Jordans. Prada thì quá đắt, chàng nói không thể mua, khiêm tốn quá nè! Nhưng quả thật có thể tập luyện thoải mái nếu được mang một đôi giày mà mình thích và nó có thiết kế tốt thì quá tuyệt. Thích con gái đi sandals? (blank)

giày của v bts

  • Jimin:

Không hay chú ý đến nhãn hiệu nên chàng nghĩ rằng cái gì hợp thì sẽ đẹp thôi. Mọi người đều thích Jordans và Timberlands, chàng cũng vậy. Còn về việc thích con gái mang giày gì, chàng nghĩ rằng còn phụ thuộc vào mục đích ngày hôm đó. Cô gái có thể mang giày cao gót để trông quyến rũ; và khi nếu chỉ đi ra ngoài chơi, thì mang Converse cũng đủ đẹp rồi.

giày của jimin bts

Boots! Đặc biệt là Timberland. Thích mang nó và tôi nghĩ con gái mang cũng đẹp nữa. Chàng không thích giày cao gót. Cũng có loại Timberlands dành cho nữ nữa ~ chàng nghĩ rằng nó rất đẹp phải không?

giày của junkook

Như vậy BTS thích loại giày nào và thích con gái mang giày gì? giờ đã quá rõ ràng rồi.
Source: Haru hana vol.30
Mọi người có muốn tui làm 1 bài biết thêm chi tiết về các em giày đó không?