Cách thắt dây giày đẹp

Nana Giày gửi đến bạn series về cách thắt dây giày đẹp của tất cả các thương hiệu. Trong đó có cách buộc dây giày adidas, giày con converse, giày Vans… rất phổ biến. Hy vọng bạn đọc quan tâm và tìm được đúng thông tin mà mình đang cần nhé!

Nếu là một tín đồ về giày sneaker, chắc hẳn bạn đã sở hữu khá nhiều đôi giày. Dù là bạn nhiều giày adidas hơn, nike hơn hay converse hơn… thì liệu rằng bạn đã nắm trong tay bao nhiêu cách buộc dây giày rồi? Và với những cách đó đã phù hợp với từng hãng giày của bạn chưa? Bạn đã thật sự hài lòng với nó chưa? Bài viết ngày hôm nay “cách thắt dây giày đẹp” hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời ưng ý nhất. Nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách thắt dây giầy Adidas đẹp
Cách thắt dây giầy Adidas đẹp

Thứ nhất, Cách buộc dây giày Adidas.

Nói đến Adidas, chúng ta sẽ nhớ đến ngay Adidas Ultra Boost, Adidas Stan Smith, Adidas Prophere, Adidas EQT hay Adidas Alphabounce. Do sở hữu phong cách trẻ trung, hiện đại và đầy cá tính, adidas được nhiều bạn trẻ ưa chộng và gần như dẫn đầu xu hướng 2021. Chính vì vậy, bạn cũng có thể tìm được rất nhiều hướng dẫn trên mạng về cách thắt của thương hiệu này.

Tuy nhiên, khi bạn đã tìm đến bài viết này tức là bạn chưa tìm được giải pháp ưng ý cho mình. Vậy hãy để Nana Giày hỗ trợ bạn nhé!

Cách thắt dây giầy Adidas đẹp
Cách thắt dây giầy Adidas đẹp

Đối với Giày Adidas chúng ta có nhiều kiểu thắt khác nhau, ví dụ như:

Thắt kiểu trưng bày (kiểu này thường thấy ở loại Adidas Stan Smith và tại các store hay trên ảnh giới thiệu sản phẩm)

 • Thắt kiểu Display
 • Thắt kiểu Straight Bar
 • Thắt kiểu Diamond (kim cương)
 • Thắt kiểu Xoắn ốc kép

Cụ thể từng bước buộc dây giày Adidas đẹp nhất sẽ được gửi đến các bạn. Hãy đọc và cho Nana biết bạn đã biết và đã thử những kiểu nào rồi nhé! 

Cách thắt dây giày Nike:

Cách thắt dây giầy Vans đẹp
Thông thường Vans sẽ có các kiểu sau đây:
 • Thắt kiểu 1 dây
 • Thắt kiểu vắt chéo trên-dưới
 • Thắt kiểu mũi giày

Bởi tính thể thao của dáng Vans, nên các kiểu buộc này đều mang tính chất rất năng động. Nếu bạn là người không ngại hoạt động và thường xuyên phải di chuyển nhiều thì 3 kiểu buộc dây giày Vans được nêu trên là dành cho chính bạn rồi.

Cách thắt dây giầy Converse:

Cách thắt dây giầy Converse đẹp
Cách thắt dây giầy Converse đẹp

Vì đây cũng là dáng thể thao nên bạn cũng có thể áp dụng các kiểu thắt giống giày Adidas cho giày cổ thấp nha! Ngoài ra, còn có các kiểu cho giày cổ cao như dưới đây:

 • Kiểu thắt vòng ra sau quanh cổ
 • Kiểu thắt hình ngôi sao
 • Kiểu thắt hình bậc thang
 • Kiểu thắt hình răng cưa

Đừng bỏ lỡ những hướng dẫn cụ thể cho cách buộc dây giày Converse này. Chúng mình có mô tả từng bước cụ thể có cả ảnh và video cho các bạn dễ dàng thực hiện theo nhé!

Ngoài ra còn một số hãng giày được nhiều bạn yêu thích nữa. Tuy nhiên, về cơ bản cách thắt cũng khá giống nhau. Như Gucci hay MCQueen sẽ phù hợp với cách thắt của adidas; Vans sẽ phù hợp với kiểu của Converse hay Fila, MLB sẽ phù hợp với các kiểu thắt của Nike…

Cách thắt dây giầy đẹp
Cách thắt dây giầy đẹp

Bạn thấy đấy, một bài hát khi được nhiều ca sĩ trình diễn với nhiều phong cách khác nhau sẽ trở nên khác biệt. Và một đôi giày đẹp khi được bạn biến tấu với nhiều cách thắt dây giày khác nhau sẽ giúp bạn show được cá tính riêng của mình. Không những vậy, sự sáng tạo sẽ làm nên những gu thời trang độc lạ, chất chơi hơn bao giờ hết.

Bài viết “cách thắt dây giày đẹp” của nhà Nana đã điểm qua các kiểu thắt dây giày cho từng loại giày, hãng giày khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết từng bước trong từng bài viết mà chúng mình đã gắn link bên trên nhé!

NanaGiay cảm ơn bạn đã đọc đến đây. Rất mong được lắng nghe hay những đóng góp của các bạn để chúng tớ hoàn thiện hơn ở những bài sau nhé! HOẶC bạn muốn tìm hiểu thông tin nào về giày, hãy comment bên dưới cho Nana nha.

Cùng follow để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, cũng như các mẫu giày hot nhà chúng mình nè.
Fanpage: Nana Giày
Instagram: Nana Giày