Lộ những đôi giày “tưởng” là đắt đỏ trong “Có chắc yêu là đây” – Sơn Tùng MTP

Lộ những đôi giày “tưởng” là đắt đỏ trong “Có chắc yêu là đây” – Sơn Tùng MTP. Trong MV, Sơn Tùng MTP thay khoảng 7 bộ đồ với giá lên tới con số “tỷ” VNĐ. Tuy nhiên, Nana giày cùng bạn “bóc” những đôi giày hiệu trong sản phẩm mới ra mắt này.

Các đôi giầy thuộc bộ sưu tập trang phục mới nhất của nhà mốt Pháp Louis Vuitton trong BST Xuân/Hè 2020. Đầu tiên phải kể đến đôi giày thiết kế cầu kì có giá 2020 USD – khoảng 47 triệu đồng. Được diện trong MV từ những phút đầu tiên của bối cảnh ngôi nhà.

Sơn Tùng như'giá treo đồ' Louis Vuitton trong MV'Có chắc yêu là đây'

Trong vài giây, đôi giày màu trắng của Louis Vuitton được quay cận cảnh. Phụ kiện này có giá hơn 33 triệu đồng. -Giày bốt nam màu trắng đan dây Lanscape Ankle Boot (1.480 USD)

Sơn Tùng M-TP chi 1,5 tỉ đồng cho trang phục ở MV'Có chắc yêu là đây'

Nhìn qua nhiều khán giả cho rằng chúng là một. Nhưng thực chất lại không phải vậy. Đôi Lanscape Ankle Boot này với màu tím thủy chung lại có giá tương đương 28 triệu VNĐ. Sơn Tùng có vẻ rất thích thiết kế của đôi giày này. Vì trong MV, tần suất xuất hiện lại rất nhiều.

Sơn Tùng như'giá treo đồ' Louis Vuitton trong MV'Có chắc yêu là đây'

Cuối MV, Sơn Tùng khéo léo với màn PR cho dòng xe điện của Vinfast cực ngầu. Tuy nhiên đôi giày nhà Louis Vuitton này lại có giá lên đến 41,7 triệu VNĐ.

Sơn Tùng M-TP chi 1,5 tỉ đồng cho trang phục ở MV'Có chắc yêu là đây'

Tuy nhiên, không chỉ trong ca khúc “Có chắc yêu là đây” Sơn Tùng luôn bị chê là hát không rõ lời. Trong MV này vài trang phục còn bị coi là bị “đụng hàng” với một thần tượng K-pop.

Phải thừa nhận rằng, MV mới của Sơn Tùng vẫn được đón nhận rất nhiệt tình của khán giả trong và ngoài nước. .Hết lộ những đôi giày “tưởng” là đắt đỏ trong “Có chắc yêu là đây” – Sơn Tùng MTP.