MV Life Goes On – BTS And Shoes

Life Goes On
 MV Life Goes On

Sức nóng của Dynamite hẳn các bạn đã biết rồi. Nhưng việc BTS tiếp tục nhận được “cơn mưa” kỉ lục từ Life Goes On bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu bài viết MV Life Goes On – BTS And Shoes của nhà Nana Giầy nhé!

Đây, để nhà Nana Giày kể qua cho bạn nghe.

Life Goes On là ca khúc thứ 3 của các “ọp pa” nhà Big Hit Entertainment đạt #1 Billboard Hot 100. Mà lại là ca khúc tiếng Hàn đầu tiên đạt được vị trí này. Vì 2 bài cũng đạt vị trí quán quân trước đó là Dynamite và Savage Love(remix) đều bằng tiếng Anh. Như vậy, BTS là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử có trên 2 ca khúc debut tại #1 Billboard. Chưa hết, BTS là 1 trong 2 nghệ sĩ duy nhất trên toàn thế giới có album cùng debut TOP 1 trên các BXH Billboard trong cùng 1 tuần lễ.

 

BXH Billboard
 BXH Billboard

Về con số kỉ lục hay những con số cụ thể hơn thì Nana không nói đến nữa. Thật ra, những con số này cũng nói lên nhiều vấn đề à nha! Vì dựa vào đó mà netizen cho rằng các con số này do fandom “thao túng” đó. Muốn tìm hiểu chi tiết hơn bạn có thể xem thêm tại đây. +++

Ô, nhưng mà tại sao bài viết lại có tên là “MV Life Goes On – BTS and SHOES”. Là bởi vì Nana nhìn thấy giày của các anh đẹp quá đi. Nếu bạn là ARMY chính hiệu thì chắc hẳn bạn đã xem video BTS (방탄소년단) ‘Life Goes On’ Official MV : in the forest.

BTS (방탄소년단)'Life Goes On' Official MV : in the forest.
BTS (방탄소년단) ‘Life Goes On’ Official MV : in the forest.

Từ Balenciaga cho đến Converse, đôi nào cũng chất hết. Không cần quá cầu kì, quá bóng bảy. Như chính nội dung bài hát, nhẹ nhàng vừa đủ mà không kém phần nổi bật. Nhưng nói đến đây Nana lại muốn mình có một bài viết nói chi tiết hơn, cụ thể hơn, cung cấp nhiều thông tin về những đôi giày này hơn.

Các bạn có thể xem thêm tại đây nha!!! Thank you!