NANA GIẦY XIN CHÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

“Bạn ở đâu chúng tôi ở đó”

Website chính thức của Nana Giày – nanagiay.com ra mắt vào tháng 7. Chuyên bán các sản phẩm giày super, rep 1:1, auth với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, xem sản phẩm khuyến mãi tại đây.

Với quan điểm “ Cái tâm giúp ta đi xa hơn”. Nana Giầy luôn đặt khách hàng là vị trí trung tâm để không ngừng cải thiện và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có thể mua giày tại: Shoppe, Facebook, Lazada, Tiki

blank

 

Sản phẩm

Hiện tại Nana Giày đang kinh doanh các mẫu giày hot nhất của các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Converse, Balenciaga, Vans, Fila,… với chất lượng cải thiện liên tục để hoàn hảo nhất cho quý khách hàng của mình.

blank giày mlb Giày Alexander MCqueen giày gucci

Chất lượng

Tùy vào từng sản phẩm sẽ có các loại giày khác nhau. Tuy nhiên Nana giầy chỉ cung cấp các mặt hàng thuộc loại Supper, Rep 1:1 và nhận order hàng Auth nếu khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Nana Giày còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Sinh nhật ý nghĩa: Khi bạn mua giầy trực tuyến, Nana Giày tặng bạn voucher 100k vào đúng ngày sinh nhật, 50k vào tháng sinh nhật. Trong trường hợp khách hàng thanh toán trước khi nhận hàng. Được giảm trực tiếp trên tổng hóa đơn 100k có áp dụng cho toàn bộ các đơn hàng trên website. Vậy ngoài việc sản phẩm được khuyến mại, bạn còn được giảm đến 200k trên tổng hóa đơn.
  • Trao giầy trao yêu thương: Nana Giày muốn giúp bạn tặng giày cho người thân yêu của mình cùng các lời chúc ý nghĩa.
  • Sửa giầy: Những đôi giày có ý nghĩa với bạn, là kỉ niệm của bạn, bạn vẫn rất yêu thích nó, bạn không nỡ vứt đi. Vậy để Nana Giầy sửa lại cho bạn nhé!

Giay dep

Ngoài ra, Nana Giầy nhận mọi phản ánh của quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin xin gửi về email: info@nanagiay.com.

Xin chân thành cảm ơn!    

blank