Cách để biết chính xác nhất chân bạn đi size giày bao nhiêu.

Bạn đang gặp vấn đề trong việc mua giày online sợ sẽ không vừa chân mình. Có thể sẽ bị rộng làm bạn khó đi hay chật làm bạn thấy đau. Thậm chí việc đổi trả mất thời gian chờ đợi cũng như gây phiền toái làm bạn cảm thấy khó chịu. Thì bài viết Cách để biết chính xác nhất chân bạn đi size giày bao nhiêu chính là dành cho bạn.

Cách chọn size giày
Cách tránh mua phải giày không vừa chân

Chọn được một đôi giày vừa vặn sẽ giúp bạn có thể tự tin và thoải mái hoạt động ở bất kì địa hình hay hoàn cảnh nào. Tuy nhiên chọn size giày vẫn là bài toán nan giải với chúng ta khi mua giày trực tuyến. Ngay bây giờ nhà Nana Giầy sẽ liệt kê các cách đo size giày chuẩn nhất.

Bạn cũng biết đấy, với mỗi thương hiệu, với mỗi loại giày lại có quy đổi size giày khác nhau. Vậy giờ làm sao???

Không hề khó đâu, Nana Giày đã liệt kê tất tần tật để bạn có thể lựa chọn dễ dàng và chính xác nhất.

Cách đo kích thước chiều dài bàn chân của bạn một cách chuẩn nhất.

Cách chọn size giày
Cách đo size giày

Hãy chuẩn bị 1 tờ giấy trắng, 1 chiếc bút chì và 1 cái thước đo nhé! Đặc biệt là bạn nên đo vào cuối ngày, vì sao ư? Vì lúc này đôi chân bạn được thư giãn hoàn toàn và có kích thước đúng nhất. Bạn cũng có thể nghĩ là đi cả ngày chân dãn ra “maximum” rồi cũng đúng nhé. hề. Nhưng nhớ đo cả 2 chân nhé! Nếu có sai số thì hãy lấy số đo ở chân lớn hơn… Giờ thì……………… bắt đầu nào.

Bước 1: Đi tất vào rồi đặt chân lên tờ giấy nào. Sau đó, bạn hãy dùng bút chì vẽ khung bàn chân lên đó. Bạn đừng xê dịch bàn chân để không bị sai kích thước nhé!

Cách chọn size giày
Hướng dẫn cách đo bàn chân chọn size giày

Bước 2: Dùng bút chì vạch ra 4 điểm, bao gồm 1 điểm đầu ngón chân1 điểm cuối của gót chân, 2 bên của bàn chân. Sau đó dùng thước đo chiều dài của bàn chân. Nếu Nana nói khó hiểu quá bạn có thể xem hình bên dưới nhé!

Cách chọn size giày
Hướng dẫn cách đo bàn chân chọn size giày

Bước 3: Đo xong, bạn viết số đo ra giấy để đối chiếu với bảng quy đổi size giày là được.

Bước 4: Giờ đây bạn chỉ cần check đúng size của hãng mà bạn chuẩn bị mua, nhớ check kĩ nhé! Vì mỗi số đo sẽ có một quy ước về size khác nhau đó ạ.

Cách chọn size giày
Bảng quy đổi size giày

Như vậy, nhà Nana Giày đã giúp bạn “tìm ra” Cách để biết chính xác nhất chân bạn đi size giày bao nhiêu. Từ đó bạn có thể chọn size giày chuẩn nhất. Tuy nhiên, ở mỗi hãng giày giờ đây lại có những sai số nhất định. Bạn có thể thấy rõ hơn khi đôi này bạn đi vừa 38 nhưng đôi kia bạn chỉ đi 37 thôi. Vậy giờ làm sao để check một cách chính xác nhất thì hãy đọc Bảng size giày và cách chọn size giày chuẩn của từng thương hiệu để biết thêm nhé!

NanaGiay cảm ơn bạn đã đọc đến đây. Rất mong được lắng nghe hay những đóng góp của các bạn để chúng tớ hoàn thiện hơn ở những bài sau nhé! HOẶC bạn muốn tìm hiểu thông tin nào về giày, hãy comment bên dưới cho Nana nha.

Cùng follow để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, cũng như các mẫu giày hot nhà chúng mình nè.
Fanpage: Nana Giày
Instagram: Nana Giày

Xin chân thành cảm ơn rất rất nhiều!

Nana Giày