Jennie của BlackPink là thành viên sở hữu nhiều giầy nhất?

Jennie của BlackPink là thành viên sở hữu nhiều giầy nhất? Bạn có biết?

Jennie và Lisa là 2 thành viên “chăm” sắm giầy cho mình hơn 2 thành viên còn lại. Tuy nhiên nhiều nhất vẫn phải là Jennie của chúng ta. Thống kê thì thấy nàng có đủ cả màu sắc, thương hiệu chẳng thiếu thứ gì. Mà nếu tính giá trị thì khỏi phải bàn chắc cũng phải hơn 2 tỷ VNĐ luôn đó.

Tầm vài chục đến một trăm tỷ, có một đôi guốc hoặc boot cỡ 25 đến 40 chai mà có bao nhiêu đây đôi thì con đường trăm tỷ đón chào nàng luôn. Nàng sành quá mà. Ngắm J rồi ngắm quần áo, rồi ngắm giầy J đi mà yêu muốn sỉu luôn thôi. Nhưng mà phải công nhận là nàng thích adidas thật, đặc biệt là cả 4 nàng BlackPink đều thích Star Smith nha. Có nhiều đôi quá.

Nana giày sẽ show cho các bạn thấy những đôi giầy lọt vào “mắt xanh” của nàng J.

 

giày của Jennie của BlackPink giày boot Jennie của BlackPinkgiày yeezy Jennie của BlackPink giày adidas Jennie của BlackPinkgiày thể thao Jennie của BlackPinkgiày chanel Jennie của BlackPinkgiày cao gót Jennie của BlackPinkgiày cao cổ Jennie của BlackPink

 

Nàng ấy đã nổi tiếng về tài năng rồi, giờ cũng nổi tiếng luôn cả về BST giầy nữa chứ! Giờ có mà cho thống kê lại cũng mất cả ngày rồi. Trên fanpage của nhà J cũng đã nêu tổng giá trị cho từng ảnh.

Tuy nhiên nói đến giầy của BlackPink cũng phải nhắc đến cả Lisa nữa nè. Dù Jennie có tổng số giày nhiều nhất Black Pink nhưng Jennie chỉ sở hữu 30 đôi sneaker trắng, kém cô em Lisa tới 23 đôi. Lisa có  tổng cộng 64 đôi giày, riêng sneaker trắng là 53 đôi, phá đảo mọi chị em khác cùng nhóm. Tuy kém hơn Lisa về số đôi sneaker trắng Jennie vẫn sở hữu nhiều giầy nhất nhóm.