Lisa mua “sương sương” 64 đôi giày có đến 53 đôi là sneaker.

Lisa mua “sương sương” 64 đôi giày có đến 53 đôi là sneaker. Xuất phát điểm không phải là thành viên nhà WG được đánh giá cao về thời trang. Tuy nhiên, sau số vòng eo gây sốc thì gu giầy của Li cũng được nhiều fan quan tâm. Nhìn những đôi giầy Lisa mua đều rất năng động cả chế ạ.

 

sneaker của lisa giày của Lisa giày thể thao Lisa mua Lisa mua sneaker giày của lisa blackpink bộ sưu tập giày của lisa BTS giày của lisa Lisa mua “sương sương” 64 đôi giày

 

Thống kê thì 64 đôi giày của nàng Li có tổng giá trị đến 25.720USD tương đương 598 triệuVNĐ tuy nhiên đây chỉ là con số áng chừng thôi các đồng chí ạ. Chứ tính cụ thể, chính xác ra thì nó phải hơn thế đó.

Trong 53 đôi sneaker đó lại có 30 đôi màu trắng. Trong đó mẫu nhà adidas Li chiếm chọn 7 đôi Stan Smith trắng chứng tỏ nàng mê chúng đến mức nào.

Chỉ nhìn tủ giầy là chúng ta có thể phần nào đoán được thói quen ăn mặc của cô em út nhà BlackPink rồi. Vì đã có chiều cao tuyệt vời nên nàng cũng hiếm khi đi giầy cao gót mà vẫn luôn trung thành với Sneaker. Lisa cũng giống như chúng ta. Nàng mê mệt với những đôi sneaker trắng đơn giản không màu mè, dễ phối đồ và lại không bao giờ lỗi mốt.

Như vậy thì nói đến style về giầy của các thành viên BlackPink. Điểm nhấn không chỉ về giày của Jennie có nhiều đôi giầy nhất. Lisa cũng được biết đến với sở thích màu trắng của các Stan nữa chứ. Nghe nói là Li cũng mới sắm thêm nhiều đôi nữa. Không chỉ dừng ở việc Lisa mua “sương sương” 64 đôi giày có đến 53 đôi là sneaker.

Follow  Fanpage Nana Giày tại đây nhé!
Follow Instagram Nana Giày tại đây nhé!