Ngắm Jungkook BTS trong những đôi giày ‘siêu phẩm’

Ngắm Jungkook BTS trong những đôi giày ‘siêu phẩm’ này. Nếu bạn đang cố gắng cảm nhận tính cách của từng thành viên trong BTS, chỉ cần nhìn lướt vào những đôi giày của họ đang mang. Chẳng như Jungkook, những đôi giày cậu ấy chọn là những đôi giày đường nét nam tính, thể thao, thu-hút-ngay-sự-chú-ý, kiểu như chỉ cần nhìn thôi đã khiến trái tim fan hâm mộ ngay lập tức náo loạn!

1. Loại giày boot cao cổ màu tối:

Hater chắc hẳn suy đi tính lại nhiều lần về việc làm thế nào để “ném” những thứ “đen tối” (tung tin tiêu cực) về phía Jungkook nhỉ, thật tội nghiệp! Thế nhưng chỉ cần Jungkook mang đôi stompers màu tối mạnh mẽ như thế này thôi cũng đủ để dẹp tan những lời chỉ trích, tận diệt sự ghét bỏ và (tất nhiên) là trở thành người mở đường cho tình yêu (pave the way)!

Jungkook BTS những đôi giày ‘siêu phẩm’

2. Giày của người được cả hành tinh crush – người nghiền nát hành tinh:

Bạn có thấy độ khủng của cái đế giày này chưa? Nếu như gặp Jungkook mang nó, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên rằng: “Ôi lạy chúa, tim tôi không bình tĩnh nổi”. Nếu Thanos* mà mặc được đồ của Prada**, thì chắc chắn cậu ta sẽ đặt mua những đôi giày đế dày như này để dễ nghiền nát hành tinh cũng nên!

*Thanos là một nhân vật hư cấu trong Avenger; hậu duệ của giống loài Người Bất Tử (mang gen đột biên) sinh sống trên Titan, một trong những vệ tinh của sao Thổ.

**Prada là một nhãn hiệu thời trang của Ý chuyên về các sản phẩm cao cấp cho nam và nữ (giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang…), nhãn hiệu Prada được thành lập bởi Mario Prada năm 1913.

giày của Jungkook BTS mang

3. Hảo song giới:

Jungkook thích thử nghiệm nhiều loại và nhiều kiểu mới lạ. Cậu ấy muốn thử mọi thứ, nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian để thử hết tất cả. Vậy nên mới nói, tại sao chỉ mang một màu trong khi bạn có thể mang hai màu? Mỗi chiếc giày kiểu như này được chia thành hai mảng đen và xám – với đường phân cách ở giữa, nên khi ta nhìn từ một số góc độ khác nhau, thì thấy có vẻ như Jungkook đang đi hai đôi giày khác nhau!

Jungkook BTS Hảo song giới

4. The “Croc Teeth For Feet” (Giày răng cá sấu):

Đôi giày nhìn-đáng-sợ như này không đùa được đâu. Tựa như cá sấu đang săn con mồi, chúng sẽ ngấu nghiến “FAKE LOVE” và nuốt trọn nó. Chỉ có tình yêu thực sự mới được tha thứ – còn nếu ngược lại là không còn đường sống!

Jungkook BTS Croc Teeth For Feet

5. The “Lava Walkers” (bước chân của nham thạch):

Nếu những người thợ đóng giày đổ cao su vào đế như cách mọi người đổ bơ vào bỏng ngô, thì Jungkook sẽ không bao giờ nói “khi nào”. Cậu ấy thích những đôi giày có đế dày và êm-như-nệm. Đôi kiểu ‘Lava Walkers’ này là đôi giày hoàn hảo mà Jungkook cần để bước tiếp trên con đường sự nghiệp nóng bỏng lửa đam mê của mình!

Jungkook BTS Lava Walkers

6. Jimin đã mang, nên tui cũng muốn mang?

‘Timberlands’ là hiệu giày “quen mặt” nhất trong những ngày BTS còn là tân binh, nhưng ai là mới là người mang chúng đầu tiên: Jungkook hay Jimin? Chỉ có những ARMY “thâm niên” mới biết câu trả lời thôi!

Jungkook BTS Timberlands

7. Vẫn yêu Timberlands, nhưng thoải mái hơn:

Đôi giày Nike cao cổ màu nâu sáng này trông rất giống với Timberlands mà Jungkook thường mang, nhưng có lẽ đi chúng sẽ thoải mái hơn khi phối đồ cho một chuyến bay!

Đôi giày Nike cao cổ

8. Che giấu chất lãng tữ bên trong bằng vẻ ngoài chất chơi:

Liệu có mấy ai biết rằng chàng hoàng tử quyến rũ chết người này đã từng mang ‘Dr. Martens’*? Những đôi giày da, quai ngang này nói về mặt “Punk” (nghĩa đen: một loại nhạc rock mạnh của thập niên 70; nghĩa bóng: dân chơi thứ thiệt) của Jungkook. Dễ tưởng tượng ra cảnh cậu ấy dậm chân qua moshpit**, đi thẳng vào trái tim của ARMY!

*Một thương hiệu giày da cao cấp của Anh.

**Phần gần sân khấu của một concert nhạc rock, nơi các fan hâm mộ quẩy cực kỳ sung.

Jungkook BTS Dr. Martens

9. Anh hùng phim hành động Hàn Quốc:

Nếu Jungkook không phải là một thần tượng, thì chắc chắn cậu ấy có thể trở thành một ngôi sao đóng phim hành động! Bạn có thấy cậu ấy đang như “giải cứu thế giới” trong-một-ngày với đôi giày nhìn-ngầu-vãi-chưởng này không?

Jungkook BTS trong những đôi giày ‘siêu phẩm’

Ngắm Jungkook BTS trong những đôi giày ‘siêu phẩm’ này fan chỉ thấy yêu thêm.